685 câu hỏi trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong mặt phẳng OXY


OXY là một chuyên đề quan trọng, luôn xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc Gia môn Toán. Bài viết chia sẻ link tải file PDF bộ 685 câu hỏi trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong mặt phẳng OXY kèm đáp án chi tiết.

685 câu hỏi trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong mặt phẳng OXY

Lời giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm phần OXY

Bộ 685 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG MẶT PHẲNG OXY được tôi sưu tầm, biên tập và nhờ sự giúp đỡ viết lời giải của các thành viên nhóm THBTN – TÀI LIỆU THPT.

Bộ tài liệu có lời giải chi tiết từng câu, thích hợp cho các em học sinh lớp 10 làm quen với hình thức thi trắc nghiệm để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2019.

Tài liệu này được xây dựng từ những bài toán do tôi sưu tầm, chọn lọc và phát triển thêm từ nhiều cuốn sách hay, internet và các nhóm học tập trên facebook. Tài liệu được phát hành file pdf MIỄN PHÍ tại trang web toanhocbactrungnam.vn

Do phải hoàn thành bộ tài liệu trong thời gian ngắn nên không tránh khỏi sai sót, trong quá trình sử dụng nếu phát hiện sai sót xin vui lòng gửi email về đia chỉ [email protected] hoặc điện thoại trực tiếp cho tôi theo số 09 4613 3164.

Admin page Toán học Bắc Trung Nam

Trần Quốc Nghĩa

Tải file pdf bộ 685 câu hỏi trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong mặt phẳng OXY

Quý thầy cô và các bạn học sinh có thể tải tài liệu trắc nghiệm môn toán này miễn phí về máy tính, điện thoại bằng đường link bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
685 câu hỏi trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong mặt phẳng OXY
5 (100%) 1 vote

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

685 câu hỏi trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong mặt phẳng OXY

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format