Bộ 100 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất


Chỉ còn khoảng một tháng nữa là các bạn học sinh lớp 12 bước vào kì hi tuyển sinh đại học năm 2017. Ở khoảng thời gian này các trường THPT trong cả nước cũng tích cực tổ chức thi thử các môn học để các sĩ tử cọ sát, làm quen dần với kì thi. Để giúp cho các bạn có đề thi để ôn luyện, bài viết này DeThiMoi.ORG xin tổng hợp và chia sẻ bộ 100 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất và lời giải chi tiết.

Bộ 100 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất

Đây là bộ đề thi thử môn Toán 2017 được mình tổng hợp lại từ các đề thi thử tháng 5 của tất cả các trường THPT chuyên và không chuyên trong cả nước. Mỗi đề thi thử đều gồm có 50 câu trắc nghiệm môn Toán và thời gian làm bài là 90 phút. Do đây là đề thi thử môn Toán năm 2017 cập nhật mới nhất nên nhiều đề còn chưa có đáp án và file đề còn dưới dạng ảnh chưa có bản đẹp. Mong các bạn thông cảm.

Một số câu hỏi trong bộ 100 đề thi thử môn Toán năm 2017

Câu 28: Một vật chuyển động với vận tốc thay đổi theo thời gian được tính bởi công thức v(t) = 2t + 1, thời gian tính theo đơn vị giây, quãng đường vật đi được tính theo đơn vị mét (m). Biết tại thời điểm t = 3s thì vật đi được quãng đường là 15m Hỏi tại thời điểm t = 25s thì vật đi được quãng đường là bao nhiêu?
Câu 40. Cho một tấm nhôm hình chữ nhật ABCD biết AD = 60cm . Ta gập tấm nhôm theo 2 cạnh MN và PQ vào phía trong đến khi AB và DC trùng nhau như hình vẽ, để được một hình lăng trụ khuyết 2 đáy. Tìm x để thể tích khối lăng trụ lớn nhất.

Tải file pdf bộ 100 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chúc các bạn học tập tốt!

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Bộ 100 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất
Đánh giá bài viết

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ 100 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format