Bộ 14 đề thi thử môn Toán 2017 mới nhất và đáp án chi tiết


Tải file pdf bộ 14 đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2017 môn Toán mới nhất và lời giải chi tiết của nhóm Latex miễn phí.

Bộ 14 đề thi thử môn Toán 2017 mới nhất và đáp án chi tiết

Đây là bộ đề thi thử Toán 2017 mới nhất được các thành viên nhóm Latex biên soạn và tổng hợp từ các trường THPT trong cả nước. Tài liệu gồm 2 phần, phần một là Phần đề bài gồm 14 đề thi thử môn Toán, phần 2 là Phần hướng dẫn giải chi tiết tất cả các đề thi thử của phần 1. Hy vọng với bộ đề thi này sẽ giúp các bạn ôn luyện tốt hơn trong những ngày cuối cùng đề bước vào kì thi THPT Quốc Gia năm 2017 sắp tới.

Một số câu hỏi trong bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 mới nhất.

Câu 7. Khi quả bóng được đá lên, nó sẽ đạt độ cao nào đó rồi rơi xuống đất. Biết rằng quỹ đạo của quả bóng là một cung parabol trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oth, trong đó t là thời gian (giây) kể từ khi quả bóng được đá lên; h là độ cao (mét). Giả thiết quả bóng được đá từ độ cao 1m và đạt được độ cao 6m sau 1 giây đồng thời sau 6 giây quả bóng lại trở về độ cao 1m. Hỏi trong khoảng thời gian 5 giây, kể từ lúc bắt đầu được đá, độ cao lớn nhất của quả bóng đạt được bằng bao nhiêu?


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Câu 14. Tính đến 31/12/2015 diện tích rừng trồng ở nước ta là 3 886 337 ha. Giả sử cứ sau một năm diện tích rừng trồng của nước ta tăng 6, 1% diện tích hiện có. Hỏi sau ba năm diện tích rừng trồng ở nước ta là bao nhiêu?
Câu 45. Cho hình tròn có bán kính bằng 2 và hình vuông có cạnh bằng 4 được xếp chồng lên nhau sao cho đỉnh X của hình vuông là tâm của hình tròn (như hình vẽ dưới). Tính thể tích V của vật thể tròn xoay khi quay mô hình trên xung quanh trục XY .

Tải file pdf bộ 14 đề thi thử môn Toán 2017 mới nhất và đáp án chi tiết.

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Bộ 14 đề thi thử môn Toán 2017 mới nhất và đáp án chi tiết
Đánh giá bài viết

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ 14 đề thi thử môn Toán 2017 mới nhất và đáp án chi tiết

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format