Bộ 4 đề thi thử môn Toán 2017 chuyên ĐH Vinh và đáp án chi tiết


Tải file pdf tổng hợp 4 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 của trường THPT Chuyên đại học Vinh và lời giải chi tiết miễn phí.

Bộ 4 đề thi thử môn Toán 2017 chuyên ĐH Vinh và đáp án chi tiết

Đề thi thử môn Toán của trường THPT chuyên ĐH Vinh trong những năm qua luôn được đánh giá là hay và sát với đề thi của Bộ Giáo Dục nhất. Vì vậy nó luôn được sự chú ý quan tâm của các bạn học sinh lớp 12 mỗi khi trường tổ chức thi thử.

Nhận biết được điều đó, hôm nay DeThiMoi.ORG xin chia sẻ cho các bạn bộ 4 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 của trường chuyên ĐH Vinh và đáp án chi tiết. Hy vọng với bộ đề thi thử môn Toán này sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trước khi bước vào kì thi quan trọng sắp tới.

Tổng hợp một số câu hỏi trong bộ 4 đề thi thử Toán 2017 chuyên Vinh

Trong nông nghiệp bèo hoa dâu được dùng làm phân bón, nó rất tốt cho cây trồng. Mới đây các nhà khoa học Việt Nam đã phát hiện ra bèo hoa dâu có thể dùng để chiết xuất ra chất có tác dụng kích thích hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Bèo hoa dâu được thả nuôi trên mặt nước. Một người đã thả một lượng bèo hoa dâu chiếm 4% diện tích mặt hồ. Biết rằng cứ sau đúng một tuần bèo phát triển thành 3 lần số lượng đã có và tốc độ phát triển của bèo ở mọi thời điểm như nhau. Sau bao nhiêu ngày bèo sẽ vừa phủ kín mặt hồ?

Các khí thải gây hiệu ứng nhà kính là nguyên nhân chủ yếu làm trái đất nóng lên. Theo OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế thế giới), khi nhiệt độ trái đất tăng lên thì tổng giá trị kinh tế toàn cầu giảm. Người ta ước tính rằng khi nhiệt độ trái đất tăng thêm 2°C thì tổng giá trị kinh tế toàn cầu giảm 3%, còn khi nhiệt độ trái đất tăng thêm 5°C thì tổng giá trị kinh tế toàn cầu giảm 10% . Biết rằng nếu nhiệt độ trái đất tăng thêm t C° , tổng giá trị kinh tế toàn cầu giảm f (t) % thì f(t)=k.at (trong đó a, k là các hằng số dương). Nhiệt độ trái đất tăng thêm bao nhiêu độ C thì tổng giá trị kinh tế toàn cầu giảm 20% ?

Tải bộ 4 đề thi thử môn Toán 2017 chuyên ĐH Vinh và đáp án chi tiết

Xem trực tuyến

Tải file pdf bộ 4 đề thi thử toán 2017 chuyên Vinh và đáp án chi tiết miễn phí.

Quý thầy cô và các bạn học sinh lớp 12 có thể tải bộ đề thi thử về máy tính hoặc điện thoại miễn phí bằng đường link bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Bộ 4 đề thi thử môn Toán 2017 chuyên ĐH Vinh và đáp án chi tiết
5 (100%) 1 vote

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bộ 4 đề thi thử môn Toán 2017 chuyên ĐH Vinh và đáp án chi tiết

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format