Chiến thuật chọn ngẫu nhiên trong bài thi trắc nghiệm hóa học


Khoanh bừa là giải pháp cuối cùng bạn cần thực hiện để hoàn thành đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học. Nhưng khoanh bừa bạn cũng cần có phương pháp để có được xác suất trúng cao nhất. Dưới đây DeThiMoi.ORG xin chia sẻ Chiến thuật chọn ngẫu nhiên trong bài thi trắc nghiệm hóa học của thầy Vũ Khắc Ngọc.

Chiến thuật chọn ngẫu nhiên trong bài thi trắc nghiệm hóa học

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là các bạn học sinh lớp 12 bước vào kì thi THPT Quốc Gia năm 2017. Để giúp các bạn chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng này thì hôm nay DeThiMoi.ORG sẽ chia sẻ cho các bạn một tuyệt chiêu cuối cùng. Đó là mẹo khoanh bừa, chọn ngẫu nhiên đáp án trắc nghiệm môn Hóa Học cuả thầy Vũ Khắc Ngọc. Bình thường khả năng để bạn khoanh bừa trúng đáp án là 25%, nhưng với những mẹo này bạn sẽ nâng xác xúc khoanh trúng lên đáng kể.

Trích từ tài liệu phương pháp chọn ngẫu nhiên đáp án môn Hóa Học

II. Chiến thuật chọn ngẫu nhiên

1, Đề ra chiến thuật phân bổ kiến thức ngay từ giai đoạn ôn thi.

Ngay từ trong giai đoạn ôn thi, mỗi học sinh cần phải xác định rõ ràng những điểm mạnh, điểm yếu của mình để có kế hoạch ôn tập, bồi dưỡng lại kiến thức. Đôi khi, với quỹ thời gian eo hẹp, việc bổ sung đầy đủ, hoàn thiện tất cả các kiến thức cho cả 3 môn thi là điều không thể thực hiện được. Khi đó, các em cần cân nhắc lựa chọn cho mình những nội dung kiến thức quan trọng nhất, dễ tiếp thu nhất và có khả năng nắm vững được nhất, hay rơi vào đề thi nhất để ôn tập.

Những nội dung còn bỏ sót cũng cần được đọc lướt qua để có một chút ý niệm trong nhận thức, phục vụ cho việc chọn ngẫu nhiên sau này.

Tải file pdf Chiến thuật chọn ngẫu nhiên trong bài thi trắc nghiệm hóa học

Xem trực tuyến

Tải về xem Offline

Quý thầy cô và các bạn học sinh có thể tải tài liệu này về máy tính và điện thoại để xem Offline bằng đường link bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Chiến thuật chọn ngẫu nhiên trong bài thi trắc nghiệm hóa học
Đánh giá bài viết

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chiến thuật chọn ngẫu nhiên trong bài thi trắc nghiệm hóa học

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format