Đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 chuyên Lào Cai lần 3 + đáp án chi tiết


Tải file pdf đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý năm 2017 của trường THPT chuyên Lào Cai lần 3 mới nhất và đáp án chi tiết miễn phí.

Đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 chuyên Lào Cai lần 3 + đáp án chi tiết

Vật Lý là môn thuộc tổ hợp môn Khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017. Đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của trường Chuyên Lào Cai lần 3 gồm có 40 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài là 50 phút. Sau đề thi thử là lời giải chi tiết để các bạn học sinh lớp 12 có thể tham khảo và tìm ra phương pháp giải nhanh nhất cho các dạng câu hỏi trong đề thi.

Một số câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 của trường chuyên Lào Cai lầ 3

Câu 4: Trong thí nghiệm I-âng về giao thoa ánh sáng, nguồn S phát ra ánh sáng đơn sắc. Nếu dịch màn quan sát đi một đoạn 0,2 m theo phương vuông góc với mặt phẳng chứa hai khe thì khoảng vân thay đổi một lượng bằng 500 lần bước sóng. Khoảng cách giữa hai khe là.

Câu 5: Trên một sợi dây đàn hồi đang có sóng dừng ổn định với khoảng cách giữa hai nút sóng liên tiếp là 6 cm. Trên dây có những phần tử sóng dao động với tần số 5 Hz và biên độ lớn nhất là 3 cm. Gọi N là vị trí của một nút sóng C và D là hai phần tử trên dây ở hai bên của N và có vị trí cân bằng cách N lần lượt là 10,5 cm và 7 cm. Tại thời điểm t0, phần tử C có li độ 1,5 cm và đang hướng về vị trí cân bằng. Vào thời điểm t2 = t1 + 79/40 s, phần tử D có li độ là.

Câu 28: Điểm sáng A đặt trên trục chính của một thấu kính, cách thấu kính 30cm. Chọn trục tọa độ Ox vuông góc với trục chính, gốc O nằm trên trục chính của thấu kính. Cho A dao động điều hòa theo phương của trục Ox. Biết phương trình dao động của A và ảnh A’của nó qua thấu kính được biểu diễn như hình vẽ. Tiêu cự của thấu kính là.

Câu 29: Vạch quang phổ có tần số nhỏ nhất trong dãy Ban- me là tần số f1. Vạch quang phổ có tần số nhỏ nhất trong dãy Lai-man là tần số f2. Vạch quang phổ trong dãy Lai- man sát với vạch có tần số f2 sẽ có tần số bao nhiêu?

Tải đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 chuyên Lào Cai lần 3 + đáp án chi tiết

Quý thầy cô và bạn đọc có thể xem trực tiếp đề thi trên website hoặc tải về máy tính và điện thoại miễn phí.

Xem trực tiếp

Tải đề thi miễn phí

Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 chuyên Lào Cai lần 3 + đáp án chi tiết
5 (100%) 1 vote

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 chuyên Lào Cai lần 3 + đáp án chi tiết

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format