Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Hóa chuyên ĐH Vinh lần 4


Tải file PDF đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa năm 2017 của trường THPT chuyên Đại Học Vinh lần 4 và đáp án miễn phí.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Hóa chuyên ĐH Vinh lần 4

Đề thi thử môn Hóa 2017 lần 4 của trường chuyên ĐH Vinh gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm. Sau đề thi là đáp án để các bạn có thể tham khảo.

Một số câu hỏi trong đề thi thử môn Hóa năm 2017 lần 4 của trường chuyên Vinh

Câu 5: Để phát hiện rượu (ancol etylic) trong hơi thở của các tài xế một cách nhanh và chính xác, cảnh sát dùng một dụng cụ phân tích có chứa bột X là oxit của crom và có màu đỏ thẫm. Khi X gặp hơi rượu sẽ bị khử thành hợp chất Y có màu lục thẫm. Công thức hóa học của X và Y lần lượt là.
Câu 14: Có bốn dung dịch đựng riêng biệt trong bốn ống nghiệm không dán nhãn: K2CO3, FeCl2, NaCl, CrCl3. Nếu chỉ dùng một thuốc thử duy nhất là dung dịch Ba(OH)2 thì nhận biết được tối đa bao nhiêu dung dịch trong số các dung dịch trên?


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Câu 26: Điện phân (điện cực trơ, màng ngăn xốp, cường độ dòng điện không đổi) V lít dung dịch X chứa đồng thời R(NO3)2 0,45M (R là kim loại hóa trị không đổi) và NaCl 0,4M trong thời gian t giây, thu được 6,72 lít hỗn hợp khí ở anot (đktc). Nếu thời gian điện phân là 2t giây thì thu được dung dịch Y. Dung dịch Y tác dụng vừa đủ với 400ml dung dịch chứa KOH 0,75M và NaOH 0,5M, không sinh ra kết tủa. Biết hiệu suất điện phân 100%, các khí sinh ra không tan trong dung dịch. Giá trị của V là.

Tải đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Hóa chuyên ĐH Vinh lần 4

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Hóa chuyên ĐH Vinh lần 4
Đánh giá bài viết

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Hóa chuyên ĐH Vinh lần 4

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format