Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Lý chuyên ĐH Vinh lần 4


Tải file PDF đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý năm 2017 của trường THPT Chuyên Đại Học Vinh lần 4 và đáp án miễn phí.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Lý chuyên ĐH Vinh lần 4

Đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 mới nhất của trường chuyên đh Vinh có 40 câu hỏi trắc nghiệm. Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tải về máy để tham khảo. Một số câu hỏi trong đề thi thử Lý 2017 như sau:

Câu 7: Một mạch dao động LC đang có dao động điện từ tự do. Hiệu điện thế cực đại giữa hai bản tụ là U = 4 V. o Tại thời điểm mà năng lượng từ trường bằng ba lần năng lượng điện trường thì hiệu điện thế giữa hai bản tụ bằng.

Câu 9: Một người gõ một nhát búa vào đường ray xe lửa và ở cách đó 528 m một người khác áp tai vào đường ray thì nghe được hai tiếng búa gõ cách nhau 1,5 giây. Biết tốc độ truyền âm trong không khí là 330 m / s. Tốc độ truyền âm trong đường ray là.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Câu 25: Một con lắc lò xo chịu tác dụng của ngoại lực biến thiên điều hòa với biên độ ngoại lực không đổi. Đồ thị hình bên biểu diễn sự phụ thuộc giữa biên độ A của dao động cưỡng bức với tần số f khác nhau của ngoại lực, khi con lắc ở trong không khí. Đồ thị nào dưới đây biểu diễn đúng nhất kết quả nếu thí nghiệm trên được lặp lại trong chân không (các đồ thị có cùng tỉ lệ)?

Tải đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Lý chuyên ĐH Vinh lần 4 miễn phí

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Lý chuyên ĐH Vinh lần 4
5 (100%) 1 vote

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Lý chuyên ĐH Vinh lần 4

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format