Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 chuyên Lam Sơn lần 1


Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 lần 1 mới nhất của trường THPT chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm. Sau đề thi là đáp án chi tiết để các bạn học sinh tham khảo.

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 chuyên Lam Sơn lần 1

Một số câu hỏi trong đề thi thử Lý 2017 trường THPT chuyên Lam Sơn

Câu 7: Trong một máy phát điện xoay chiều một pha, nếu tốc độ quay của roto tăng thêm 60 vòng/phút thì tần số của dòng điện xoay chiều do máy phát ra tăng từ 50Hz đến 60Hz và suất điện động hiệu dụng của máy thay đổi 30V so với ban đầu. Nếu tiếp tục tăng tốc độ quay của roto thêm 60 vòng/phút nữa thì suất điện động hiệu dụng do máy phát ra khi đó  là.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Câu 16 :Trong thí nghiệm về giao thoa sóng mặt nước, hai nguồn kết hợp S1, S2 giống nhau dao động với tần số 13Hz. Tại điểm M cách A 21 cm cách B19 cm sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực của S1S2  không có cực đại nào khác. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là.
Câu 20 : Một nguồn âm P phát ra âm đẳng hướng trong môi trường không hấp thụ âm. Gọi A và B là hai điểm nằm trên cùng một phương truyền sóng có mức cường độ âm lần lượt là 40dB và 30 dB. Điểm M nằm trong môi trường truyền sóng cho tam giác ABM vuông cân ở A. Mức cường độ âm tại M là.

Tải file word đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 chuyên Lam Sơn lần 1.

download tài liệu
Đánh dấu vào ô I am not a robot, chờ quảng cáo chạy 3 giây rồi click GET LINK để tải về.

Chúc các bạn học tập tốt!

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 chuyên Lam Sơn lần 1
Đánh giá bài viết

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 chuyên Lam Sơn lần 1

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format