Giải chi tiết đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của sở GD-DT HCM


Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 mới nhất của của sở GD-DT Hồ Chí Minh gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm. Sau đề thi là đáp án chi tiết để các bạn học sinh tham khảo.

Giải chi tiết đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của sở GD-DT HCM

Một số câu hỏi trong đề thi thử Lý 2017 sở GD HCM

Câu 3: Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng với hai khe Y-âng, khoảng cách giữa hai khe là 0,6 mm, khoảng cách từ mặt phẳng chứa hai khe đến màn là 2 m. Người ta đo được khoảng cách từ vân sáng bậc ba đến vân sáng bậc bảy ở cùng một phía so với vân trung tâm là 8 mm. Bước sóng của ánh sáng đơn sắc dùng trong thí nghiệm bằng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Câu 33: Một nguồn âm đặt tại O trong môi trường đẳng hướng. Hai điểm M và N trong môi trường tạo với O thành một tam giác đều. Mức cường độ âm tại M và N đều bằng dB. 24,77 Mức cường độ âm lớn nhất mà một máy thu thu được đặt tại một điểm trên đoạn MN là.
Câu 37: Đặt vào hai đầu cuộn dây không thuần cảm có điện trở R một hiệu điện thế không đổi là U thì công suất tiêu thụ điện của cuộn dây là P. Khi đặt vào cuộn dây điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng là U thì cảm kháng của cuộn dây có giá trị bằng R, khi đó công suất tiêu thụ điện của cuộn dây là.

Tải file pdf đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý năm 2017 sở GD Hồ Chí Minh

Đề Thi

Đáp án chi tiết

Chúng tôi hiện đang cập nhật liên tục và đầy đủ các tài liệu luyện thi và đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 bám sát cấu trúc ra đề của Bộ Giáo Dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12. Vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ tài liệu hay đề thi thử nào nhé!
Giải chi tiết đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của sở GD-DT HCM
Đánh giá bài viết

Tường Nguyễn
Yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm. Rất thích Cafe và làm việc tại nơi yên tĩnh.!

Comments 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải chi tiết đề thi thử môn Vật Lý năm 2017 của sở GD-DT HCM

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Gif
GIF format